http://www.chulatututor.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าเเรก

 หลักสูตรที่เปิดสอน

 สไตล์การสอน

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ20/03/2010
อัพเดท01/10/2017
ผู้เข้าชม167,551
เปิดเพจ441,494

ข่าวสาร

บทความ

ติวเตอร์จุฬา ดีอย่างไร?

เราทราบกันดีว่าการเรียนพิเศษนั้นมีข้อดีหลายอย่าง เป็นการทบทวนบทเรียน เรียนเสริมล่วงหน้า ติวเพื่อเกรดที่โรงเรียน รวมไปถึงเรียนเพื่อเตรียมตัวสอบในสนามต่าง ๆ แต่สถานที่เรียนพิเศษในปัจจุบันมีให้เลือกมากมาย เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเลือกเรียนพิเศษกับที่ไหนถึงจะดี
ของแบบนี้ก็ต้องหาข้อมูลกันก่อน เอาวิธีที่ง่ายที่สุดก็คือการเข้าไปดูกระทู้ในเว็บไซต์ที่เขามีการคุยกันเรื่องเรียนพิเศษ อย่างใครที่สงสัยว่าติวเตอร์จุฬาดีอย่างไร มีคนพูดถึงติวเตอร์จุฬาอย่างไรกันบ้าง ก็ต้องเข้าไปอ่านข้อมูลจากกระทู้ ถือเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีและใช้ได้จากเหล่าวัยรุ่น


ผู้เรียนจำนวนไม่น้อยที่เลือกติวคณิตศาสตร์กับติวเตอร์จุฬา และบอกว่าเรียนครั้งแรกก็ชอบเลย สอนสนุก ต้องขอบคุณที่ทำให้เลิกกลัววิชานี้ พอไม่เข้าใจก็เรียนไม่รู้เรื่อง แต่พอเข้าใจไม่น่าเชื่อว่าคณิตศาสตร์สนุกจริง ๆ ไม่น่าเบื่อเลย พี่ ๆ มีเทคนิคการคูณเร็วที่ใช้ได้จริง แถมยังจำง่ายมาก ส่วนน้อง ๆ ที่เรียนเพื่อเตรียมตัวสอบก็บอกว่าการเรียนช่วยให้มั่นใจในการทำข้อสอบมากขึ้น เพราะติวเตอร์มีเทคนิคลัดทำให้คิดได้เร็ว และยังได้ลองทำข้อสอบเยอะขึ้น ทำให้รู้สึกพร้อมไปสอบเต็มที่ ที่สำคัญพี่ ๆ มาสอนให้ที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไหนด้วย ประหยัดเวลา

ในส่วนของการเรียนพิเศษภาษาอังกฤษเพื่อนำไปสอบ อย่าง TOEIC TOEFL หรือ IELTS นั้น ทางติวเตอร์จุฬาจะเน้นสอนเพื่อไปสอบโดยตรง ทุกครั้งที่เรียนจะมีชีตข้อสอบเก่าให้ลองทำ ติวเตอร์จะมีข้อมูลเก่ามาแนะนำว่าแต่ละเรื่องมีโอกาสออกสอบกี่เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถ้าสมาธิตั้งใจเรียนจำสิ่งที่ติวเตอร์เน้นย้ำได้ โอกาสสอบผ่านก็สูงมาก
สำหรับติวเตอร์จุฬาผู้เรียนสามารถระบุได้ว่าต้องการติวเตอร์ที่เป็นนิสิตจากคณะไหนเป็นพิเศษ ระบุเพศได้ว่าต้องการผู้ชายหรือผู้หญิง และระบุสถานที่ติวด้วย ทางติวเตอร์จุฬาจะคัดติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการของผู้เรียนเพื่อให้ติดต่อมา จากนั้นผู้เรียนและติวเตอร์ก็จะพูดคุยเรื่องเนื้อหาวิชาที่ต้องการเรียนและนัดหมายวันเวลาเรียนต่อไป


สิ่งที่น้อง ๆ จะได้รับจากติวเตอร์จุฬาไม่ได้จำกัดแค่เพียงเนื้อหาวิชาที่เลือกเรียนพิเศษเท่านั้น พี่ ๆ นิสิตยังมีประสบการณ์ดี ๆ ที่จะมาแลกเปลี่ยนพูดคุยให้น้อง ๆ ได้ฟังในระหว่างการเรียนด้วย ซึ่งเป็นประสบการณ์ตรงที่ไม่สามารถหาจากที่ไหนได้ คำแนะนำเป็นแบบเฉพาะบุคคลเนื่องจากติวเตอร์มีความใกล้ชิดสอนแบบตัวต่อตัวหรือกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้เข้าใจผู้เรียนทุกคนว่ามีจุดดีและจุดอ่อนในเรื่องอะไรบ้าง หากว่าติวเตอร์ที่จัดส่งไปให้ถึงบ้านนั้นมีสไตล์การสอนที่ไม่ตรงหรือไม่เข้ากันกับผู้เรียน น้อง ๆ สามารถขอเปลี่ยนติวเตอร์ได้ จะมีการจัดหาติวเตอร์ที่เหมาะสมเพื่อจัดส่งให้ใหม่ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

ด้วยข้อดีของติวเตอร์จุฬาอย่างที่ว่ามา ทำให้แทบไม่มีเหตุผลใดเลยที่น้อง ๆ จะไม่ลองหรือไม่เลือกติวเตอร์จุฬาเพื่อช่วยเรื่องการเรียนของน้อง ๆ ค่ะ

view
view