หน้าแรก » บทความ » ติวเตอร์จุฬา ดีอย่างไร?

ติวเตอร์จุฬา ดีอย่างไร?

แชร์หน้านี้ Line
          เราทราบกันดีว่าการเรียนพิเศษนั้นมีข้อดีหลายอย่าง เป็นการทบทวนบทเรียน เรียนเสริมล่วงหน้า ติวเพื่อเกรดที่โรงเรียน รวมไปถึงเรียนเพื่อเตรียมตัวสอบในสนามต่าง ๆ แต่สถานที่เรียนพิเศษในปัจจุบันมีให้เลือกมากมาย เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเลือกเรียนพิเศษกับที่ไหนถึงจะดี ของแบบนี้ก็ต้องหาข้อมูลกันก่อน เอาวิธีที่ง่ายที่สุดก็คือการเข้าไปดูกระทู้ในเว็บไซต์ที่เขามีการคุยกันเรื่องเรียนพิเศษ อย่างใครที่สงสัยว่า "ติวเตอร์จุฬา" ดีอย่างไร มีคนพูดถึงติวเตอร์จุฬาอย่างไรกันบ้าง ก็ต้องเข้าไปอ่านข้อมูลจากกระทู้ ถือเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีและใช้ได้จากเหล่าวัยรุ่น
 
          ผู้เรียนจำนวนไม่น้อยที่เลือกติวคณิตศาสตร์กับติวเตอร์จุฬา และบอกว่าเรียนครั้งแรกก็ชอบเลย สอนสนุก ต้องขอบคุณที่ทำให้เลิกกลัววิชานี้ พอไม่เข้าใจก็เรียนไม่รู้เรื่อง แต่พอเข้าใจไม่น่าเชื่อว่าคณิตศาสตร์สนุกจริงๆ ไม่น่าเบื่อเลย พี่ๆ มีเทคนิคการคูณเร็วที่ใช้ได้จริง แถมยังจำง่ายมาก ส่วนน้องๆ ที่เรียนเพื่อเตรียมตัวสอบก็บอกว่าการเรียนช่วยให้มั่นใจในการทำข้อสอบมากขึ้น เพราะติวเตอร์มีเทคนิคลัดทำให้คิดได้เร็ว และยังได้ลองทำข้อสอบเยอะขึ้น ทำให้รู้สึกพร้อมไปสอบเต็มที่ ที่สำคัญพี่ๆ มาสอนที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไหนด้วย ประหยัดเวลา
 
          ในส่วนของการเรียนพิเศษภาษาอังกฤษเพื่อนำไปสอบ อย่าง TOEIC TOEFL หรือ IELTS นั้น ทางติวเตอร์จุฬาจะเน้นสอนเพื่อไปสอบโดยตรง ทุกครั้งที่เรียนจะมีชีทข้อสอบเก่าให้ลองทำ ติวเตอร์จะมีข้อมูลเก่ามาแนะนำว่าแต่ละเรื่องมีโอกาสออกสอบกี่เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถ้าสมาธิตั้งใจเรียนจำสิ่งที่ติวเตอร์เน้นย้ำได้ โอกาสสอบผ่านก็สูงมาก
   
           สำหรับติวเตอร์จุฬาผู้เรียนสามารถระบุได้ว่าต้องการติวเตอร์ที่เป็นนิสิตจากคณะไหนเป็นพิเศษ ระบุเพศได้ว่าต้องการผู้ชายหรือผู้หญิง และระบุสถานที่ติวด้วย ทางติวเตอร์จุฬาจะคัดติวเตอร์ที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการของผู้เรียนเพื่อให้ติดต่อมา จากนั้นผู้เรียนและติวเตอร์ก็จะพูดคุยเรื่องเนื้อหาวิชาที่ต้องการเรียนและนัดหมายวันเวลาเรียนต่อไป
 
           สิ่งที่น้องๆ จะได้รับจากติวเตอร์จุฬาไม่ได้จำกัดแค่เพียงเนื้อหาวิชาที่เลือกเรียนพิเศษเท่านั้น พี่ๆ นิสิตยังมีประสบการณ์ดีๆ ที่จะมาแลกเปลี่ยนพูดคุยให้น้องๆ ได้ฟังในระหว่างการเรียนด้วย ซึ่งเป็นประสบการณ์ตรงที่ไม่สามารถหาจากที่ไหนได้ คำแนะนำเป็นแบบเฉพาะบุคคลเนื่องจากติวเตอร์มีความใกล้ชิดสอนแบบตัวต่อตัวหรือกลุ่มเล็กๆ ทำให้เข้าใจผู้เรียนทุกคนว่ามีจุดดีและจุดอ่อนในเรื่องอะไรบ้าง หากว่าติวเตอร์ที่จัดส่งไปให้ถึงบ้านนั้นมีสไตล์การสอนที่ไม่ตรงหรือไม่เข้ากันกับผู้เรียน น้องๆ สามารถขอเปลี่ยนติวเตอร์ได้ จะมีการจัดหาติวเตอร์ที่เหมาะสมเพื่อจัดส่งให้ใหม่ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
 
          ด้วยข้อดีของติวเตอร์จุฬาอย่างที่ว่ามา ทำให้แทบไม่มีเหตุผลใดเลยที่น้องๆ จะไม่ลองหรือไม่เลือกติวเตอร์จุฬาเพื่อช่วยเรื่องการเรียนของน้อง ๆ ค่ะ

 

FB:  ติวเตอร์จุฬา รับสอนพิเศษที่บ้าน เรียนพิเศษที่บ้าน ชม.ละ180บาท
เว็บไซต์  www.chulatututor.com
โทร: 081-470-8060 (ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง)
แอด Line คลิก https://line.me/R/ti/p/%40xdz7574z

 

 

 

บทความล่าสุดอื่นๆ

เรียนพิเศษออนไลน์ที่บ้าน อย่างไร ให้ได้คุณภาพ

สอนพิเศษออนไลน์ ดีและมีประโยชน์อย่างไร

เลือกติวเตอร์สอนพิเศษ ยังไงดีในปี2023

ทำไมต้องเรียนพิเศษ กับติวเตอร์จุฬา